Shop xin thông báo!

Do tình hình dịch Covid-19, tất cả các đơn vị giao hàng liên kết với shop đã tạm ngưng hoạt động. Chỉ có duy nhất một hình thức giao hàng là thông qua shopee.

Vì vậy shop xin phép tạm ngưng toàn bộ đơn hàng tại website và fanpage.

Các bạn đặt hàng tại link shopee => https://shp.ee/xyknp8i

Hiện tại shop bên mình không thể nhập hàng mới về. Số lượng còn lại rất ít nên sẽ có rất nhiều sản phẩm hết hàng trên shopee. Bên mình sẽ liên tục cập nhật kho hàng trên đó. Trường hợp thấy sản phẩm bạn muốn mua hết hàng có thể inbox shop trên phần chat shopee để mình check kĩ lại 1 lần nữa nha.

Cảm ơn các bạn đã đồng hành cũng shop vựt qua những ngày tháng khó khăn này. Shop xin gửi đến tất cả các bạn mã giảm giá 10% áp dụng cho đơn đặt từ shopee ạ.

Mã giảm giá 10% => MYOD10XXX

Ngoài ra có một vấn đề rất mong các bạn thông cảm. Vì các đơn vị giao hàng liên kết đã tạm ngưng nên shop không thể hỗ trợ đổi trả hàng thông qua hình thức online được. Vì vậy tất cả các đơn hàng khi giao tới các bạn vui lòng kiểm tra thật kĩ trước khi nhận hàng.

Thời hạn đổi trả hàng shop sẽ hỗ trợ đổi trong 30 ngày thay vì 7 ngày như trước đây. Tất cả các đơn hàng đổi xin gửi về địa chỉ shop. Nhân viên sẽ kiểm tra và gửi lại sản phẩm mới.

Xin cảm ơn các bạn. Chúc bạn có nhiều sức khỏe.

Lỗi giao diện: file 'snippets/ozui_script.bwt' không được tìm thấy