Bộ Sưu Tập Supreme Mùa Hè 2018 Có Gì Hot?

Supreme đang chuẩn bị cho ra lò những chiếc áo thun cho bộ sưu tập mùa hè 2018.


Với chất liệu 100% cotton và sản xuất tại Hoa Kỳ, những chiếc áo phông có màu sắc tươi sáng; họa tiết vị thần Ganesha trong tôn giáo Hindu cùng với ảnh Mona Lisa sử dụng tông màu tối giản nhưng trái ngược lại họa tiết logo supreme được kết lại từ đá quý và bạch tuộc thì lại có màu rất sặc sỡ. Bên cạch đó là một chiếc áo thun in hình mặt tiền cửa hàng Supreme một cách rõ nét, điều này cho thấy chất lượng hình in rất cao. Cuối cùng là phiên bản Logo Gonz được cách điều vùng với logo Supreme. Tổng cộng có 7 mẫu áo thun với nhiều màu sắc khác nhau.


Ngoài ra, một phần doanh thu đến từ việc bán áo sẽ được mang đi khuyên góp cho các tổ chức bảo vệ trẻ em và hỗ trợ các gia đình bị ảnh hưởng bởi chính sách nhập cư mà ông Trump vừa thi hành. Đóng góp sẽ được Act Blue trao tặng đến tổ chức ACLU và trẻ em của Need of Defense. 
BTS Supreme Summer 2018 sẽ được bán trực tuyến và tại các cửa hàng của NY, Brooklyn, LA, London và Paris vào ngày 28/6 tới đây. Riêng các cửa hàng Supreme ở Nhật Bản sẽ phát hàng trễ hơn vào ngày 30/6.


Các bạn hãy cùng OMY đón chờ bộ sưu tập này nhé. 

Trả lời

Myo Brand

Áo Thun,Polo Unisex Form Đẹp LH:  0968862823

Công ty

ĐK Mã Giảm Giá 15%


  ©2023 MYO Cảm ơn quý khách.

  Shopping cart

  0
  image/svg+xml

  Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

  Continue Shopping